- Chỉ
vì ăn lắm hoa quả ngoại mà ra nông nỗi này đấy, tôi không chịu để bác xúi “đểu”
nữa đâu
- Sao
bác lại nói thế, tôi thấy trong thành phần hoa quả chứa rất nhiều vi lượng tốt
cho sức khỏe mà
- Vitamin,
khoáng chất đâu chưa thấy, chỉ thấy độc hại thôi. Thế bác không thấy hoa quả
Trung Quốc, nhất là các loại táo có dư lượng chất bảo vệ thực vật cao gấp hàng
chục lần cho phép sao
- Tôi
đã đọc báo thấy viết như vậy, nhưng nghe nói cơ quan chức năng trong nước kết
luận táo Trung Quốc đạt ngưỡng an toàn mà
- Chớ
có ngây thơ, nhẹ dạ như vậy. Bác không nhớ có lần dịch tả hoành hành, người ta
đổ cho tác nhân gây bệnh là mắm tôm sao. Có loại vi khuẩn nào sống được trong
môi trường 15% muối chứ. Cứ khi nào bất lực là họ lại đổ quanh.
- Có
thiết bị hiện đại trong tay, làm sao cho kết quả sai được?
- Với
những đối tượng trình độ không có lại mắc thói tắc trách thì thiết bị có hiện đại
mấy cũng bằng thừa. Cả đất nước Trung Quốc rung động khi người ta phát hiện chất
độc trong táo, trong khi nước mình lại bảo an toàn, bác có thấy phi lí không?
- Có
lẽ loại táo này chỉ độc với người dân Trung Quốc thôi, còn khi sang đến nước
mình nó lại trở thành thuốc bổ cũng nên.
- Bác
nói cũng có lí, dân mình ngay từ khi sinh ra đã được dùng đồ nhập lậu, độc hại,
không rõ nguồn gốc xuất xứ giờ thích nghi rồi, nếu cho dùng đồ ăn thức uống hợp
vệ sinh có khi còn đổ bệnh
- Có
nghĩa là, ai muốn thông minh, khỏe mạnh cứ ăn thật nhiều táo Trung Quốc, bác nhỉ
Cận
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét