- Thế
giới thật dễ tổn thương quá bác nhỉ, chỉ mỗi việc phát hiện một công ty chế biến
thịt ngựa giả thịt bò mà đã khiến cả châu Âu rúng động.
- Quyền
lợi người tiêu dùng và trách nhiệm của nhà sản xuất ở nước ngoài được đề cao lắm,
lơ mơ là rũ tù, bồi thường đến mấy đời cũng không hết. Thế sau khi ăn loại thịt
ngựa giả bò này có ai tử vong hay mắc chứng suốt đêm phi như ngựa quanh nhà
không?
- Nói
chung loại thịt này vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dư luận chỉ phẫn nộ
vì thấy mình bị lừa đảo thôi
- Vậy
mà loạn xà ngầu cả lên. Nếu họ mà chứng kiến cảnh làm thực phẩm giả ở Việt Nam
thì có khi vỡ tim mà chết.
- Chết
được ngay đã tốt, dặt dẹo hàng chục năm mới nhục. Do “tẩn” lắm thực phẩm bẩn mà
nhiều người ngộ độc, bị ung thư, bị rối loạn hành vi, đi dự đám ma lại cười ha
hả, đi đám cưới lại khóc tu tu, thật chán mớ đời.
- Chỉ
cần chứng kiến cảnh làm giả thực phẩm, chế biến thực phẩm bẩn ở nhiều làng nghề
đã phát rồ phát dại lên rồi, nói gì ăn vào mồm. Ai mà ngờ lòng lợn nhập lậu từ
nước ngoài về, long đong trên đường hàng tháng trời mà vẫn thơm phưng phức, hóa
ra họ ngâm với hóa chất dùng để ướp xác người bác ạ.
- Bác
phải cám ơn loại lòng lợn này, nhờ hấp thụ vào người phoóc-môn mà sau này chết
đi, hàng trăm năm năm sau xác bác vẫn không bị phân hủy, con cháu mới có cái
“chiêm ngưỡng” tổ tiên chứ.
- Ở
nước ngoài họ làm giả thịt bò từ thịt ngựa bởi thịt ngựa khi bình thường nhìn
cũng không khác thịt bò là mấy. Còn ở mình họ làm giả thịt bò từ bất cứ loại thịt
gì. Thế mới thấy trình độ khoa học công nghệ của mấy bà bán thịt nhà mình vào
loại “siêu” nhất thế giới. Sao không thấy ai trao giải Nobel cho họ nhỉ?!
cận
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét