-
Để nhận biết một quán ăn ngon và an toàn vệ sinh
thực phẩm bác căn cứ vào cái gì?
-
Trước hết, quán phải đông, phải xếp hàng lũ lượt
mới chứng tỏ thức ăn ở đó là chấp nhận được.
-
Điều này cho thấy đồ ăn ở đó mới chỉ đáp ứng được
tiêu chí ngon miệng, mà để làm được điều đó, người bán áp dụng nhiều bí quyết,
kể cả chiêu thức dùng hoá chất độc hại. Vì thế, quán ăn chỉ thực sự ngon khi cả
vợ chồng con cái chủ quán hàng ngày vẫn ăn cái họ bán ra.
-
Đúng thế thật. Ai cho bác kinh nghiệm đó thế?
-
Ngành đường sắt chứ ai vào đây. Bác cứ để ý mà
xem, các quan chức cao cấp ngành này đi xa toàn “cưỡi” máy bay, có mấy ai đi
tàu hoả đâu.
-
Tại đi máy bay nhanh hơn, chứ đâu phải do ngành
đường sắt phục vụ kém, thiếu an toàn.
-
Trong kì thi tuyển Tổng cục trưởng Đường sắt vừa
rồi, có vị giám khảo đã nêu vấn đề này ra và ông này khẳng định do dịch vụ kém
nên các VIP ngành đường sắt chẳng mấy khi sử dụng hình thức vận tải này.
-
Có lí, tôi thấy toàn người lao động đi tàu thôi.
Hoá ra vào dịp lễ tết luôn cháy vé, chẳng qua là do độc quyền.
-
Người dân buộc phải đi tàu vì họ ít có sự lựa chọn
nào khác. Hi vọng là vị Tổng cục trưởng mới sẽ có nhiều ý tưởng mới cải cách
toàn diện ngành này khiến cho chính vợ con ông ta cũng lấy làm hạnh phúc khi được
ngồi trên những con tàu đi khắp đất nước, bác nhỉ.
Cận
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét